GIA QUY

ĐÔI LỜI CỦA MÌNH

Đầu tiên, cho mình gửi lời chào tới tất cả các bạn độc giả. *Cúi đầu chào*

Khi dịch bộ Hoàng quyền này, mình rất mong được nhận sự đánh giá khách quan nhất của mọi người, vì vậy, mọi người cảm thấy có bất cứ tâm sự nào cần giãi bày xung quanh bộ truyện thì xin hãy cứ thẳng thắn bày tỏ, nhưng phải bày tỏ trong những lời lẽ tôn trọng cả mình và cả người nghe.

Cũng như bao dịch giả online khác, mình hi vọng truyện trong nhà mình chỉ được   xuất hiện ở những nơi có sự cho phép của mình, mong mọi người ủng hộ về vấn đề này.

Hoàng quyền là một bộ truyện rất dài (trên 2000 trang word) và mình thì cũng hạn chế thời gian, nên mình k post các chap thường nhật được.

Còn điều này nữa, những comt mang tính gây war hoặc lời lẽ thô tục,bậy bạ sẽ bị del mà không cần thông báo nha các bạn. Mình không muốn biến nhà mình thành bãi chiến trường hay đấu trường 100 gì đâu, đây là nơi thư giãn của mọi người chứ không phải nơi quăng rác của nhiều người.

Mình hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người theo từng cách riêng của các bạn, đương nhiên là, càng nhiều ủng hộ thì mình sẽ càng có nhiều động lực làm đến cùng bộ truyện. 😀

Thân

Ký tên

Lạc vô tình

Advertisements

One thought on “GIA QUY

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s